gamuda land viet nam to chuc ngay hoi the thao summer olympicsTất cả 

Gamuda Land Việt Nam tổ chức ngày hội thể thao “Summer Olympics”

Ngày 01/7/2018 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Ngày hội thể thao “Summer Olympics”. Đây là sự kiện do công ty Gamuda Land Việt Nam tổ chức với mong muốn tạo dựng nhiều sân chơi bổ ích cho trẻ em Thủ đô trong dịp hè 2018.

Chương trình được tổ chức tại khu đô thị Gamuda Gardens thuộc dự án Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội) với nhiều hoạt động thú vị. Tại đây, các bé đã có một ngày nghỉ cuối tuần thật ý nghĩa, đùa vui bên cạnh những người bạn nhỏ của mình.

“Summer Olympics” được lấy ý tưởng từ ngày hội thể thao Olympic dành cho các vận động viên trên toàn thế giới. Với những cải biên và sáng tạo, chương trình mô phỏng lại các hoạt động và trò chơi từ các kỳ Olympic nhưng lại phù hợp với các bé từ 6 đến 15 tuổi. Lễ khai mạc chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như: rước đuốc, văn nghệ, nhảy Dance Sport tập thể của các bé cùng ca sĩ Đức Anh. Trong khuôn khổ chương trình đã có gần 1000 phần quà hấp dẫn và thú vị được dành cho tất cả các bé tham dự chương trình.

Ban tổ chức đã có những nghiên cứu và sắp xếp rất công phu để tạo điều kiện cho bé thoải mái vui chơi, phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện. “Summer Olympics” được tổ chức với các trò chơi trong nhà và ngoài trời phù hợp với từng lứa tuổi chia đều cho các giai đoạn 5-7 tuổi, 8-10 tuổi, 11-13 tuổi và 14-15 tuổi. Với các bé nhỏ tuổi, yêu cầu hoạt động đơn giản, trò chơi sẽ vận dụng tối đa thế mạnh bò, trườn, lăn như chạy, kéo co, nhún nhảy lắc lư vui nhộn theo nhạc Zumba, hoặc gian hàng khéo tay với phần quà do chính tay các bé làm ra.

gamuda land viet nam to chuc ngay hoi the thao summer olympics

Địa điểm tổ chức chương trình là khu đô thị Gamuda Gardens – được mệnh danh là Khu đô thị tốt nhất Hà Nội. Trong không gian xanh, trong lành với những tòa nhà cao tầng được xây dựng nhiều tiện ích tối ưu, các bé đã thực sự có những trải nghiệm tuyệt vời bên bố mẹ.

Trong những năm tới, Gamuda Land Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động bổ ích dành cho riêng các em nhỏ và cư dân trong khu đô thị Gamuda Gardens. Có thể nói Gamuda Gardens là một nơi an cư lý tưởng với với đa dạng các loại hình nhà ở, từ mặt đất đến cao tầng trong không gian xanh, tiện ích tối ưu, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp dân cư. Bởi vậy, cư dân nơi đây có thể yên tâm khi an cư và lập nghiệp trong một môi trường sống xanh, trong lành tại Gamuda Gardens.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0902 178 088/ Fanpage: https://facebook.com/OfficialGamudaGardens/

 

(Nguồn: muabannhadat.vn)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

0933331048