tap doan dát xanh mo rong mang luoi hoat dong tai long anTất cả 

Tập đoàn Đất Xanh mở rộng mạng lưới hoạt động tại Long An

Sáng ngày 5/7/2018, với việc khai trương công ty Cổ phần Đất Xanh Long An (310 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM), Tập đoàn Đất Xanh chính thức “tổng tấn công khai phá” thị trường bất động sản đầy tiềm năng khu vực lân cận TP. HCM.

Thành lập Đất Xanh Long An

Việc thành lập Đất Xanh Long An chính là những bước đi chiến lược nhằm hoàn thiện chuỗi hệ thống phân phối của Tập đoàn Đất Xanh trải dài từ Bắc vào Nam. Với vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, cầu nối kinh tế khu vực phía Nam, Long An ngày càng được đầu tư đồng bộ cả cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng giao thông và trở thành mục tiêu để các nhà đầu tư bất động sản săn đón.

Nắm bắt được xu hướng phát triển bất động sản như vũ bão của khu vực lân cận TP. HCM, mà đặc biệt là tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An được đưa vào hoạt động, hướng đến mục tiêu trở thành công ty phân phối bất động sản hàng đầu tại các tỉnh, thành khu vực lân cận TP.HCM. Đây được coi là bước đi quan trọng để Tập đoàn Đất Xanh hoàn thiện bức tranh hệ thống mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn thị trường phát triển nở rộ này.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An, ông Phạm Văn Hảo cho biết:

“Với chiến lược phát triển của Tập đoàn, Đất Xanh Long An được thành lập đúng thời điểm để hoàn thành sứ mệnh chinh phục thị trường bất động sản phía tây và các vùng lân cận giáp ranh Sài Gòn, đặc biệt là khu vực Long An – vùng đất tiềm năng đang cần được khai phá. Song song với việc phát triển doanh nghiệp, Đất Xanh Long An còn chú trọng đến trách nhiệm xã hội bằng cách tạo ra môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là nhân sự trẻ ở các tỉnh lân cận, cũng như đóng góp tốt các nghĩa vụ ngân sách với địa phương, và các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.”

tap doan dát xanh mo rong mang luoi hoat dong tai long an

Các lĩnh vực chính mà Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An sẽ hoạt động là:

  • Đầu tư và phát triển các dự án nhà ở
  • Phố chợ thương mại
  • Các khu dân cư mới
  • Các hoạt động liên kết đầu tư khác.
  • Với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, ngoài thị trường trọng điểm là Long An, công ty sẽ phát triển thêm hoạt động ở thị trường Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn và mở rộng ra các tỉnh thành lân cận.

Cũng giống với tất cả các Công ty trong hệ thống của Tập đoàn Đất Xanh, đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Đất Xanh Long An được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, đây cũng là đội ngũ góp phần làm phong phú quỹ sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh và mang tới cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư nhiều thông tin minh bạch và nhiều cơ hội hợp tác hiệu quả.

Nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản nhận định, sự ra đời của Đất Xanh Long An không chỉ góp phần tạo công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động tại địa phương mà còn giúp tăng nguồn thu ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực Long An và các tỉnh thành lân cận. Đồng thời, đây cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường bất động sản khu vực này.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Đất Xanh Long An chắc sẽ mang đến những giải pháp bất động sản toàn diện nhất, phục vụ tối ưu nhu cầu an cư và đầu tư của quý khách hàng.

tap doan dát xanh mo rong mang luoi hoat dong tai long an

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An

Địa chỉ: 310 đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Ms. Toàn Hạnh – SĐT : 0902.935.987

Email : hanhntt@datxanhlongan.com.vn hoặc jawanguyen@gmail.com

 

(Nguồn: muabannhadat.vn)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

0933331048