sự kiện “Tri ân vàng – ngàn sẻ chia”Thông tin nhà đất 

Chủ đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trao 2.000 chỉ vàng tri ân

Trong 2 ngày 15 và 16/8, 2.000 chỉ vàng được trao cho 283 cộng tác viên xuất sắc trong sự kiện “Tri ân vàng – ngàn sẻ chia” do chủ đầu tư dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tổ chức.

sự kiện “Tri ân vàng – ngàn sẻ chia”

Cụ thể, 1.167 chỉ vàng được trao cho 177 cộng tác viên xuất sắc khu vực miền Bắc; 691 chỉ vàng tri ân được trao cho 84 cộng tác viên xuất sắc tại khu vực miền Nam và 142 chỉ vàng được trao tặng 22 cộng tác viên xuất sắc tại miền Trung.

Ông Ngô Hữu Trường, Phó TGĐ Tập đoàn Crystal Bay

Ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, đại diện chủ đầu tư khẳng định: “Như cam kết từ đầu của Chủ đầu tư, đến nay dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã lan tỏa được hình ảnh đẹp về vùng đất nhiều tiềm năng du lịch Ninh Thuận. Điều này tạo thêm động lực để du lịch Ninh thuận phát triển đột phá trong tương lai gần. Những quà tặng này thay lời cảm ơn của Chủ đầu tư đến những đóng góp thầm lặng nhưng rất ấn tượng của các cộng tác viên xuất sắc đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của dự án đến các đối tác, các nhà đầu tư”

“Sự kiện là một trong những hoạt động cho thấy chiến lược hướng đến những giá trị bền vững, cùng chia sẻ của Chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác tới những cá nhân, tổ chức cùng đồng hành”, ông Ngô Hữu Trường nhấn mạnh.

Sự kiện “Tri ân vàng – ngàn sẻ chia” không chỉ mang lại niềm vui cho những người đồng hành cùng dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Quan trọng hơn, sự kiện mang đến động lực lớn giúp gắn kết, nhằm đưa những giá trị độc đáo của dự án và cả vùng du lịch Ninh Thuận đến với những nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm kênh đầu tư bền vững.

Cộng tác viên xuất sắc Trần Văn Long là “quán quân” khu vực miền Nam, với việc nhận 54 chỉ vàng tri ân. Người “lập kỷ lục” tại miền Bắc là anh Nguyễn Lương Thắng, với dấu mốc 50 chỉ vàng. Tại khu vực Nha Trang là anh Phan Thế Đạt với 22 chỉ vàng nhận được.

Lê Thị Minh Ngọc

Chị Lê Thị Minh Ngọc, đại diện các cộng tác viên xuất sắc khu vực miền Bắc chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng vì nhận được những món quà giá trị khi tham gia sự kiện. Chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác đã mang đến một dự án đầy tiềm năng để chúng tôi có nhiều cảm hứng khi chia sẻ với các nhà đầu tư. Thời gian tới, chúng tôi mong tiếp tục được đồng hành cùng chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác trong nhiều dự án  khác”.

sự kiện “Tri ân vàng – ngàn sẻ chia”

Ngay tại sự kiện, 177 cộng tác viên xuất sắc khu vực phía Bắc hào hứng nhận vàng tri ân. Tất cả đều vui mừng và mong đợi những dự án tầm vóc tiếp theo của chủ đầu tư.

dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Trước đó, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã được động thổ ngày 9.4 tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) và chính thức ra mắt vào tháng 5 vừa qua. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang phát triển theo mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam, với hệ sinh thái 101 tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế. Gồm 3 toà tháp, dự án giải trí nghỉ dưỡng biển quy mô châu Á tại Ninh Thuận cung cấp 3.300 phòng hướng biển.

Các chuyên gia nhận định, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là lời giải cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững nhờ chính sách đột phá của chủ đầu tư. Theo đó, chủ đầu tư cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm tính theo tỉ giá USD. Với thời gian sở hữu lên tới 60 năm, dự án mang lại lợi nhuận cho nhiều thế hệ chỉ với một lần đầu tư.

(Nguồn: batdongsan.com.vn)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

0933331048