Thông tin quy hoạch 

Hòa Bình sẽ có khu du lịch nghỉ dưỡng rộng hơn 12ha

Mới đây, UBND huyện Kỳ Sơn đã phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ tỷ lệ 1/500 tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tên thương mại của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ là Sakana Spa & Resort. Dự án có diện tích khoảng 12,1ha, nằm tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Trong tổng diện tích có hơn 3,8ha là đất xây dựng các công trình lưu trú; hơn 3,4ha là đất cây xanh; gần 2,2ha là đất giao thông; gần 1,7ha là đất xây dựng các công trình thương mại, dịch vụ; 0,7ha là đất xây dựng các công trình điều hành kết hợp dịch vụ; 0,13ha là đất hạ tầng kỹ thuật.


Một trong những mẫu thiết kế độc đáo của Sakana Spa & Resort

Tổng mức đầu tư dự án là khoảng 250 tỷ đồng. Năm 2019, dự án được bắt đầu triển khai, dự kiến sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động vào năm 2023.

Ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Công ty CP Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô – chủ đầu tư dự án cho hay đã có những cam kết với địa phương như triển khai dự án đúng đồ án được duyệt với tiến độ nhanh nhất, bảo vệ giá trị nhiên nhiên thuần khiết như giá trị cốt lõi của dự án…

(Nguồn: batdongsan.com.vn)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

0933331048