xem huong dat giuong ngu theo menh ngu hanhPhong thủy 

Xem hướng đặt giường ngủ theo mệnh ngũ hành

Để có được giấc ngủ ngon, ngoài việc trang bị giường ngủ sạch sẽ, ấm cúng, còn phải đảm bảo hợp phong thuỷ. Đặc biệt, bạn nên quan tâm đến hướng đặt giường ngủ hợp mệnh để có được những giấc ngủ yên ổn nhất.

Có được một giấc ngủ ngon cần nhiều yếu tố, ngoài việc bạn phải đảm bảo phòng ngủ luôn sạch sẽ, thoáng mát, đầu tư chăn gối phù hợp, thì phong thuỷ cũng là một điều bạn nên đặc biệt quan tâm. Một chiếc giường ngủ đặt đúng hướng, phù hợp với bổn mệnh cũng giúp ích rất nhiều trong việc duy trì giấc ngủ ổn định.

Làm thế nào để xác định hướng đặt giường ngủ hợp mệnh hay không? Dưới đây sẽ là những gợi ý đơn giản giúp bạn tìm đúng hướng tương sinh và tương khắc để đặt giường ngủ của mình.

Xác định hướng trạch mệnh theo ngũ hành:

  • Kim: hướng Tây Bắc, Bắc
  • Mộc: hướng Đông, Đông Nam
  • Thủy: hướng Bắc
  • Hỏa: hướng Nam
  • Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

xem huong dat giuong ngu theo menh ngu hanh

Hướng đặt giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ mỗi người

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, thổ sinh kim, nên khi chọn hướng đặt giường ngủ, bạn nên chọn các hướng thuộc thổ. Đó là các hướng Đông Bắc, Tây Nam. Khi chọn đặt giường ngủ tại vị trí này không chỉ hưởng trọn những giấc ngủ ngon mà còn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Mộc

Đối với mệnh mộc thì mệnh thủy là mệnh tương sinh. Tương sinh có nghĩa là sinh sôi, nảy nở, là hỗ trợ, giúp đỡ hành khác đi lên. Do đó, người mệnh Mộc nên chọn các hướng đặt giường ngủ thuộc thủy (hướng Bắc) để tốt cho sức khoẻ.

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Thủy

Mệnh kim chính là mệnh tương sinh với mệnh thủy, hướng đặt giường ngủ của người mệnh thủy nên là các hướng thuộc mệnh kim. Các hướng Tây Bắc, Bắc sẽ đảm bảo cho giấc ngủ của bạn luôn trọn vẹn và thu hút vận khí cho ngôi nhà.

xem huong dat giuong ngu theo menh ngu hanh

Tùy theo cung mệnh mà có hướng đặt giường ngủ khác nhau

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Đối với mệnh hỏa thì hướng đặt giường ngủ nên chọn ở hướng Đông Và hướng Đông Nam. Đây là các hướng thuộc mệnh mộc – mệnh tương sinh của mệnh hỏa. Sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Thổ

Đối với mệnh này, hướng đặt giường ngủ thích hợp nhất là hướng Nam. Hỏa sinh thổ, cây cháy tạo ra đất. Là mệnh tương sinh của mệnh thổ, nên sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh thổ.

 

(Nguồn: muabannhadat.vn)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

0933331048