dự án Nhơn Hội New CityDự án Nổi bật Tất cả 

Dự án Swanbay Le Center xóa tan khoảng cách đô thị

Trong thời gian gần đây dự án Swanbay Le Center nói riêng và Swanbay nói chung đang tiếp tục tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản. Sức hấp dẫn của dự án đến từ thiết kế, cảnh quan, tiện ích, tiềm năng và cả khả năng xóa tan khoảng cách đô thị.

Lợi thế trong vị trí của dự án Swanbay Le Center

Lợi thế đầu tiên của Swanbay nằm trong vị trí. Chủ đầu tư của dự án tập đoàn CFLD – pháp danh tại Việt Nam là Swan City đã lựa chọn hòn đảo Đại Phước nằm về hướng Đông, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km làm vị trí đặt Swanbay.

Trong đó, dự án Swanbay Le Center lại nằm tại trung tâm của Swanbay nên hiển nhiên sẽ nhận được mọi lợi thế về vị trí. Trong thời điểm trước đây, đảo Đại Phước thuộc tỉnh Đồng Nai có nhiều hạn chế về mặt giao thông. Nguyên nhân là do hòn đảo này nằm biệt lập, được sông Đồng Nai bao bọc.

Nếu du khách muốn đến đảo Đại Phước chỉ có cách duy nhất là di chuyển bằng thuyền gây bất tiện rất lớn. Thế nhưng kể từ khi dự án bắt đầu được triển khai, cơ sở hạ tầng cũng đã được đầu tư hơn. Các tuyến đường bộ – đường thủy và sắp tới là đường hàng không dần hoàn thiện và dưa vào sử dụng.

Tiềm năng trong tương lai khiến cho các phân phối chính thức dự án Swan của CFLD không mất nhiều công sức mà vẫn “bán được hàng”. Minh chứng là các phân khu trước đó của Le Center đều bán hết chỉ trong vài tháng. Hệ thống giao thông kết nối liên tỉnh giúp càng ngày càng nhiều khách hàng quan tâm hơn đến “hòn ngọc phía đông Sài Gòn” Đại Phước.

Bất cập bất động sản tại đô thị

Không thể phủ nhận bất động sản tại các đô thị tiện lợi về mặt giao thông hơn nhiều so với Swan bay. Khoảng cách mà người dân cần để di chuyển đến những địa điểm vui chơi giải trí sẽ gần hơn nhiều. Thế nhưng điều này chưa chắc đã tốt khi mà tâm lý chung của người dân là “đổ về thành phố”.

Điều này vô tình tạo ra hệ lụy là đất chật – người đông – chất lượng không khí kém – dịch vụ cung không đủ cầu. Thế nhưng nếu muốn đến và sinh sống tại một nơi có không gian thoáng đãng lại phải di chuyển rất xa. Theo báo cáo của Bộ tài nguyên và Môi trường, lượng cây xanh cân bằng sinh thái ở thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạt 1/10 chỉ tiêu với các thành phố tiên tiến khác trên thế giới.

Hiển nhiên chất lượng cuộc sống tại các thành phố vì thế sẽ không đảm bảo được. Trái ngược hoàn toàn, Swan bay đem đến một không gian trong lành, thoáng đãng nhờ quy hoạch dành gần 70% diện tích cho cây xanh, cảnh quanh và hồ nước. Điều này góp phần giải quyết vấn đề bất cập lớn nhất về môi trường mà các thành phố lớn đang tồn tại.

Dự án Swanbay Le Center xóa tan mối lo khoảng cách

Như đã nêu, đa số người dân muốn sinh sống tại các thành phố lớn là bởi muốn hưởng lợi ích về dịch vụ cũng như giảm thiểu khoảng cách phải di chuyển. Swan bay cũng làm được điều đó dù không nằm trong trung tâm thành phố. Hiện nay, cơ sở hạ tầng đến với đảo Đại Phước đang dần hoàn thiện giúp giải quyết vấn đề này. Cụ thể:

  • Cư dân có thể di chuyển bằng đường bộ thông qua các cây cầu vượt sông như cầu Quận 9, cầu Đại Khánh, cầu Cát Lái, cầu Đại Phước… Sắp tới, dự kiến là năm 2021, các tuyến đường sẽ được đưa vào hoạt động bao gồm đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dâu Giây, đường 319, đường metro,…
  • Các tuyến đường thủy đã được đưa vào hoạt động hiện nay bao gồm bến tàu, bến xe bus đường sông số 1 và bến du thuyền Marina Villas Đại Phước. Một thời gian tới, các tuyến xe bus đường sông sẽ được mở rộng hơn để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân.
  • Năm 2020, dự án Sân bay Quốc tế Long Thành sẽ được khởi công, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động năm 2025. Dự án cách Swan bay khoảng 30 km nên thuận lợi cho việc di chuyển đến các quốc gia khác.
  • Đại Phước là cửa ngõ di chuyển bằng đường tàu hỏa cho phép dân cư đến và đi đến các tỉnh thành khác nhanh chóng.

Sống xanh nơi đô thị tại Swanbay

Những cư dân tại các thành phố lớn muốn sống xanh nhưng không thể di chuyển quá xa thường chọn cách là cuối tuần tới các khu nghỉ dưỡng, về nông thôn. Thế nhưng dự án Swanbay Le Center lại giảm bớt thời gian di chuyển mà vẫn đảm bảo được không gian sống xanh, sống trong lành và sống tiện ích.

Quãng đường đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ giảm còn 19 km sau khi hệ thống giao thông hoàn thiện trong thời gian tới. Việc di chuyển trong và ngoài nước cũng nhanh chóng hơn.

Quan trọng nhất là dự án Swanbay Le Center vẫn đáp ứng đủ tiện ích như một thành phố đô thị hiện đại với trường học, công viên, khu vui chơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu mua sắm, bệnh viện, quán ăn… Khi đó cư dân chẳng cần đi xa mà vẫn đảm bảo cuộc sống tiện ích như mong muốn.

Dự án Swanbay Le Center đem đến một môi trường sống an toàn, tiện nghi và giá trị cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

0933331048