Dự án Nổi bật Tất cả 

Tính an toàn trong đầu tư bất động sản Swan bay Đồng Nai

Dự án Swan bay Đồng Nai được giới đầu tư quan tâm khi đem đến nguồn lợi lớn trong tương lai. Dự án nằm tại vị trí đẹp bậc nhất phía Nam, trên hòn đảo biệt lập cách Sài Gòn khoảng 40 km về phía Đông, đảo Đại Phước. Đầu tư cho bất động sản tại đây thu lại lợi lớn nhưng liệu có an toàn? Hãy cùng thử đánh giá nhé!

Tại sao thu được lợi lớn từ Swan bay Đồng Nai?

Thị trường bất động sản phía Nam trong thời gian gần đây vô cùng sôi động với nhiều dự án khác nhau được triển khai và mở bán. Vậy tại sao Swan bay Đồng Nai thu được lợi lớn mà không phải các dự án khác? Tất cả đều có nguyên nhân của nó. Nếu là trước đây, khả năng Swanbay thu hút được giới đầu tư sẽ không nhiều đến vậy.

Swanbay – Kiến trúc châu Âu giữa trời Đông

Thế nhưng, hiện tại khi “cú hích” cơ sở hạ tầng kết nối liên tỉnh với Sài Gòn được triển khai lại khác. Hàng loạt dự án mở rộng, sửa chữa và thi công mới đường bộ, đường thủy và cả đường hàng không được triển khai. Điển hình như tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây, đường metro, đường vành đai 3…

Các tuyến đường đều có liên kết với Nhơn Trạch, nơi Swan bay Đồng Nai đang tọa lạc nên tác động cực lớn đến giá đất trong khu vực này. Thêm vào đó, đa số khách hàng còn đặt niềm tin vào chủ đầu tư của dự án – tập đoàn CFLD hay còn gọi dưới pháp danh khi tiến quân vào Việt Nam là Swan City.

Tập đoàn này đã triển khai hàng loạt dự án lớn như khu nghỉ dưỡng hạng sang, thành phố thông minh, thành phố vệ tinh tại nhiều quốc gia trên thế giới, tập trung chủ yếu tại khu vực châu Âu, châu Phi và Bắc Mỹ. Thế nên khi dự án mở màn tại thị trường Việt Nam – Swanbay được triển khai, giới đầu tư đã “dậy sóng”.

Lợi nhuận khi đầu tư bất động sản tại Swan bay Đồng Nai

Dự án Swanbay có thể đem đến lợi ích lớn khi đầu tư. Vậy lợi nhuận lớn đó là bao nhiêu? Thực tế lợi nhuận khi đầu tư bất động sản lại Swanbay không giống nhau tùy từng loại căn hộ, diện tích và thơi điểm mua – bán. Việc thu lại lợi nhuận bao nhiều hoàn toàn là do cách thức đầu tư của mỗi người.

Có thể lấy ví dụ với báo giá dự án SWANBAY giai đoạn 1 với 396 căn hộ được mở bán. Các loại hình căn hộ được giao bán thời điểm này bao gồm căn hộ nhà phố, biệt thự cảnh quan, dinh thự ven sông, biệt thự ven sông  và biệt thự song lập. Theo đó, giá bán mỗi căn sẽ tùy theo loại mà có giá bán dao động từ 2,4 đến 14 tỷ đồng.

Trong đó nhà phố có giá bán thấp nhất còn dinh thự ven sông có mức giá cao nhất. Thời điểm vừa mở bán, nhiều nhà đầu tư lướt sóng đã nhanh chóng nắm bắt được cơ hội để mua và sang tay lại. Thời điểm sang tay đợt đầu giá bán có mức thay đổi cực lớn.

Căn hộ nhà phố có thể thu về khoảng 400 – 500 triệu đồng mỗi căn. Trong khi đó, sau khi chuyển nhượng, dinh thự ven sông có thể thu lợi từ 800 triệu tới 1 tỷ đồng. Tuy nhiên những lần chuyển nhượng kế tiếp khả năng thu lại mức lợi lớn như vậy không cao.

Tính an toàn khi đầu tư bất động sản Swan bay Đồng Nai

Không thể phủ nhận dự án Swanbay có thể đem đến nguồn thu lớn cho nhà đầu tư. Thế nhưng tính an toàn thì sao?  Dựa theo đúng báo giá dự án SWANBAY khách hàng có nhu cầu và khả năng về kinh tế đều có thể sở hữu bất động sản tại đây. Hiển nhiên, mức lợi nhuận có được sẽ tùy vào khả năng của mỗi người.

Mức độ an toàn được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Đó là khả năng chuyển nhượng, hoạt động và kinh doanh sau khi bàn giao. Các bất động sản tại Swan bay Đồng Nai sẽ:

  • Do cơ sở hạ tầng tại các tỉnh phía nam đang được hoàn thiện, sẽ đưa vào sử dụng trong thời gian tới nên giá trị của bất động sản Swanbay sẽ càng ngày càng tăng. Đặc biệt là khi sân bay Quốc tế Long Thành được đưa vào hoạt động.
  • Dự án Swanbay sở hữu hàng loạt tiện ích với chất lượng sống tốt, quỹ đất bị hạn chế nên phù hợp cho giới thượng lưu sinh sống, lượng dân cư sẽ tăng lên, du khách nhiều hơn nên giá trị bất động sản sẽ cao hơn.
  • Dựa trên báo giá dự án SWANBAY, thời gian mở bán, khách hàng có thể tính toán để thu lợi lớn nhất trong tương lai.
  • Dự án Swanbay không bán riêng đất nền mà bán căn hộ đã hoàn thiện kèm theo cả những tiện ích về mặt cảnh quan, không gian sống, trường học, bệnh viện… Vì thế nếu vì một nguyên nhân nào đó mà bất động sản bị đóng băng, chủ đầu tư vẫn có thể cho thuê mà không phải tạm dừng toàn bộ.
  • Bất động sản trong quá trình chờ sang tay có thể cho thuê ngắn hạn thay vì để không gây mất đi giá trị vốn có.
  • Bất động sản tại cung đường thương mại thuộc dự án Swanbay Le Center có thể sử dụng để kinh doanh.

Swan bay Đồng Nai đem đến bất động sản với tiện ích nổi bật, khả năng thu lợi lớn trong tương lai cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

0933331048